โรงเรียนสาธิตฯ อาลัยการจากไปของศิษย์เก่า ส่งตัวแทนวางพวงหรีดและมอบปัจจัยช่วยเหลือแก่ผู้ปกครองนักเรียน

7/10/2564 10:19:10น. 112
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 6 ตุลาคม 2564
ดร.ดรุณี อภัยกาวี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร อาจารย์พิศาล เครือลิต รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน และอาจารย์อธิพงศ์ สัทธรรมนุวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยอาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นตัวแทนโรงเรียนร่วมพิธีสวดอภิธรรมงานศพนายปรัชญา ชัยน้อย ศิษย์เก่ารุ่นที่ 7 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมวางพวงหรีดและมอบปัจจัยช่วยเหลือแก่ผู้ปกครองนักเรียน

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
7/10/2564 10:19:10น. 112

##โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา