ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา มอบสิ่งของ เพื่อส่งกำลังใจให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

21/10/2564 13:44:53น. 512
มอบของส่งกำลังใจ

วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564 กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา พร้อมบุคลากรกองบริการการศึกษา มอบสิ่งของ เพื่อส่งกำลังใจให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ที่เสียสละเป็นด่านหน้า รับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid - 19) บุคลากรกองบริการการศึกษา จะดูแลตัวเอง และปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด ไม่เพิ่มภาระให้กับบุคลากรทางแพทย์ และจะผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน

ภาพ :   กองบริการการศึกษา
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูููปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
21/10/2564 13:44:53น. 512