ม.พะเยา ร่วมพิธีวางพานพุ่มฯ น้อมรำลึกวันคล้ายวันพระราชสมภพ “สมเด็จย่า”

25/10/2564 11:04:53น. 586
สมเด็จย่า

มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ศาสตราจารย์ นพ.สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี วันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ โดยนายชุติเดช มีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานการประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะพานพุ่มดอกไม้สด พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ และประชาชน และนำผู้เข้าร่วมพิธีถวายความเคารพเบื้องหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ บริเวณพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ภายในศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพะเยา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา ซึ่งถือปฏิบัติมาโดยตลอดทุกปีอย่างต่อเนื่อง

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจน์กุล งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
25/10/2564 11:04:53น. 586