คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม พบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของนิสิต หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต(โครงการพิเศษ) ผ่าน ms teams

27/10/2564 22:27:48น. 250
วันที่ 27 ตุลาคม 2564 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม พบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของนิสิต หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต(โครงการพิเศษ) ผ่านระบบออนไลน์ ms teams

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
27/10/2564 22:27:48น. 250