คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ เภสัชกร ชัยณรงค์ ศรีละคร ศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 5 (รหัส 50) ในโอกาสได้รับรางวัล "ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่"

4/11/2564 11:41:30น. 210

คณะเภสัชศาสตร์

ประเภท ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ (อายุไม่เกิน 35 ปี) ด้านผลงานดีเด่นสร้างคุณประโยชน์แก่สังคม" อันเป็นประโยชน์ช่วยเหลือพัฒนาสังคมจนมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของสังคมส่วนใหญ่ของประเทศ ซึ่งจะเข้ารับโล่เชิดชูเกียรติจากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
4/11/2564 11:41:30น. 210