กิจกรรมสภากาแฟสัญจร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

18/11/2564 11:19:44น. 125
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากร
ร่วมต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา และคณะผู้บริหาร
ในการเยี่ยมชมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้กิจกรรม “สภากาแฟสัญจร”
โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาได้พบปะนักเรียนชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาพร้อมทั้งกล่าวโอวาทแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ
และเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอแผนงานการบริหารโรงเรียนสาธิตฯ พร้อมทั้งมอบแนวนโยบายในการพัฒนาการดำเนินงาน
ให้มีประสิทธิภาพสอดคล้องกับทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ตลอดจนรับฟังข้ออภิปรายซักถามกับบุคลากรถึงการพัฒนาโรงเรียนสาธิตฯ
และการพัฒนาผลงานทางวิชาการของอาจารย์ เพื่อความก้าวหน้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการต่อไปในอนาคต

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
18/11/2564 11:19:44น. 125