คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร. ภญ. คณาทิพย์ สิงห์สาย ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชา เภสัชวิทยา

22/11/2564 16:24:02น. 96

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์

"ผู้ช่วยศาสตราจารย์"

ในสาขาวิชา เภสัชวิทยา.

ผศ. ดร. ภญ. คณาทิพย์ สิงห์สาย

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม.

ตามมติสภามหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ ๘/๑๕๖๔

www.pharmacy.up.ac.th.

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
22/11/2564 16:24:02น. 96