ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา เล่าที่มาของศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน ผ่านรายการเช้านี้ที่ภาคเหนือ ทาง NBT North Chiangmai

23/11/2564 16:40:18น. 81
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา (ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาการสื่อสารสื่อใหม่) ได้เล่าที่มาของการจัดตั้งศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยาผ่านรายการเช้านี้ที่ภาคเหนือ ทาง NBT North Chiangmai สถานีวิทยุและโทรทัศน์แห่งภาคเหนือ

สามารถรับชมการให้สัมภาษณ์ย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=8H1PhvNu2gI

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
23/11/2564 16:40:18น. 81