23/11/2564 17:15:17น. 107
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชนมหาวิทยาลัยพะเยา (Community Media Learning Center, University of Phayao) จัดเวทีเสวนา “คน ชุมชน และสื่อ” ในรูปแบบออนไลน์ โดยได้รับเกรียติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรษาสิริ กุหลาบ อาจารย์จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรในหัวข้อ “ภูมิทัศน์ นิเวศการสื่อสารภาคพลเมืองในยุคดิจิทัล : โอกาสและข้อท้าทาย” คุณพงศ์พิพัฒน์ บัญชานนท์ บรรณาธิการอาวุโส The Matter เป็นวิทยากรในหัวข้อ “สื่อชุมชน คอนเทนต์ชุมชน ในสายตานักสื่อสารยุคดิจิทัล” และรองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ หัวหน้าศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรในหัวข้อ “คลุกวงใน บทเรียนจากประสบการณ์การพัฒนา ความรู้ คน ชุมชน และสื่อ” ต่อด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากคนสื่อชุมชนตัวจริง ช่วงเช้าพบกับหัวข้อ “สื่อสาร : ทำไมต้องรู้ ทำไมต้องทำ ภาคถ่ายประสบการณ์” และในช่วงบ่ายเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากผู้หนุนเสริมเนื้อหาจากชุมชน ในหัวข้อ “เนื้อหาจากชุมชนยกระดับให้ “สากล” ได้หรือไม่?”

สามารถย้อนชมอีกครั้งได้ที่ https://www.facebook.com/CMLCUP/videos/942251866409838 หรือ Facebook Fan Page : ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน Community Media Learning Center ลิงค์ https://www.facebook.com/CMLCUP

ภาพ :   ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
23/11/2564 17:15:17น. 107