คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดพิธีแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ ให้กับอาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

24/11/2564 9:22:34น. 91
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดพิธีแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ ให้กับอาจารย์สายวิชาการ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องประชุมคณะสาธารณสุขศาสตร์ ดังนี้
ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 3 ราย
1. ดร.บุญลือ ฉิมบ้านไร่ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ (3501) ได้ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2563
2. นายนัฐพล ปันสกุล ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ (3501) ได้ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2563
3. นายประกาศิต ทอนช่วย ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (3504) ได้ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
24/11/2564 9:22:34น. 91