SEEN go to Thailand Research EXPO 2021

26/11/2564 15:09:53น. 688
SEEN  Thailand Research EXPO 2021

คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับกองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564 (Thailand Research EXPO 2021) ระหว่างวันที่ 22-26 พฤศจิกายน 2564 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ คณบดีคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุสรณ์ บุญปก รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ทีมงานวิจัยคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม นำงานวิจัยและการบริการวิชาการแก่ชุมชนของคณะฯ ร่วมจัดแสดงผลงาน โครงการศูนย์ต้นแบบการเรียนรู้และนวัตกรรมโรงอบแห้งแสงอาทิตย์แบบเรือนกระจกอัจฉริยะ ในงานนิทรรศการฯ ดังกล่าว ซึ่งการจัดแสดงผลงานในครั้งนี้ เป็นการเผยแพร่พร้อมกับโครงการ “Phayao Learning City”โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะศิลปศาสตร์ ซึ่งทั้ง 2 โครงการนี้ เป็นตัวแทนในการนำเสนอผลงานด้านการวิจัยและบริการวิชาการในภาพรวมของมหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้แนวความคิด “มหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชนสู่สากล”  และในการจัดนิทรรศการครั้งนี้ได้รับรางวัล " Silver Award " จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) อีกด้วย

ภาพ :   นพดล มั่นที่สุด
ข้อมูล/ข่าว :    นพดล มั่นที่สุด
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
26/11/2564 15:09:53น. 688