วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานบุคลากรสายสนับสนุน ให้เกิดการพัฒนาและมีประสิทธิภาพ (KM ครั้งที่3)

27/12/2564 14:48:12น. 1371
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานบุคลากรสายสนับสนุน ให้เกิดการพัฒนาและมีประสิทธิภาพ  (KM ครั้งที่3)

วันที่ 27 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญ สงวนเสริมศรี รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุน จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานบุคลากรสายสนับสนุน ให้เกิดการพัฒนาและมีประสิทธิภาพ (KM ครั้งที่3) เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนได้เสนอผลการปฎิบัติงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการปฎิบัติงานของส่วนงานภายในวิทยาลัยการศึกษา ตลอดจนเสนอแนวทางในการปฎิบัติงานให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
27/12/2564 14:48:12น. 1371

#มหาวิทยาลัยพะเยา #วิทยาลัยการศึกษา
#sdg17