คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้ผ่านการคัดเลือก การจัดทำหลักสูตรแนวใหม่

11/1/2565 15:17:52น. 532
คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้ผ่านการคัดเลือก  การจัดทำหลักสูตรแนวใหม่
อาจารย์ที่ได้ผ่านการคัดเลือก
การจัดทำหลักสูตรแนวใหม่
(Super KPIs ด้านวิชาการ 1.1.1) พ.ศ.2564
จากมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
11/1/2565 15:17:52น. 532

#คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #มหาวิทยาลัยพะเยา #สาสุขพะเยา #University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG3 #SDG4 #SDG17
#sdg3 #sdg4 #sdg17