บุคลากรวิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมอบรมหลักสูตร Basic English : Elementary จัดโดย King's College London

21/1/2565 14:29:56น. 245
#อบรมพัฒนา
บุคลากรวิทยาลัยการจัดการ
เรียน 4 สัปดาห์ๆ ละ 4 ชั่วโมง รวม 16 ชั่วโมง
จัดโดย King's College London
หลักสูตร Basic English : Elementary ได้เรียนรู้ภาษาสำหรับสถานการณ์ในชีวิตประจำวันมีความมั่นใจในการเข้าใจและพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น
ในแต่ละสัปดาห์จะมีฟัง อ่าน และเขียนคำตอบสามารถตอบกลับในส่วนความคิดเห็น ช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษในสถานการณ์ในชีวิตประจำวันและผู้เรียนได้ฝึกฝน
‘King’s College London (KCL)’ เป็น 1 ใน 10 สถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งขึ้นในปี 1829 โดยสมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 4 และยุคแห่งเวลลิงตัน มีวิทยาเขตย่อยรวม 5 แห่ง
โดยนอกจากหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลายและได้คุณภาพแล้ว KCL ยังโด่งดังด้านงานวิจัยที่ตอบโจทย์และสามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกของเราในศตวรรษที่ 21

ภาพ :   รชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
21/1/2565 14:29:56น. 245