คณะ ICT ม.พะเยา ประชาสัมพันธ์งานวิ่ง ICT@UP 20th Anniversary Virtual Run ระดมทุนหลังหักค่าใช้จ่ายเข้ากองทุนเพื่อนิสิต และร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี คณะฯ

25/1/2565 17:02:46น. 362
          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุน จัดบูธประชาสัมพันธ์งานวิ่ง ICT@UP 20th Anniversary Virtual Run ในรูปแบบ Virtual Run ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมดังกล่าวให้กับผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมรับชมบูธและรับฟังรายละเอียดการจัดกิจกรรมฯ
         ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดย ชมรมศิษย์เก่า ร่วมกับ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อระดมทุนรายได้จากการจัดกิจกรรมหลังหักค่าใช้จ่ายเข้ากองทุนเพื่อนิสิตของคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำหรับใช้ในการศึกษาของนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และประสบภัยพิบัติ อีกทั้งยังเป็นสื่อกลางในการสร้างเครือข่ายและความสัมพันธ์อันดี ระหว่างศิษย์เก่าและคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา และเป็นกิจกรรมเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา รวมไปถึงยังเป็นการสนับสนุน และส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการ ได้ตระหนักถึงประโยชน์และความสำคัญของการออกกำลังกายในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid - 19)โดยแบ่งประเภทการแข่งขัน ออกเป็น 3 ระยะการวิ่ง คือ ระยะ 10 กิโลเมตร ระยะ 20 กิโลเมตรและ ระยะ 50 กิโลเมตร เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 และเริ่มวิ่งสะสมระยะทางตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม 2565 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: ICTUP20th Anniversary Virtual Run: https://www.facebook.com/ICTUP20thVRRun

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
25/1/2565 17:02:46น. 362