คณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะฯ ดูงาน "วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ"

27/1/2565 10:54:06น. 707
วันที่ 26 มกราคม 2565 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะฯ ดูงาน "วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ" ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม, รองคณบดี, คณาจารย์ พร้อมเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับดังกล่าวฯ

ทั้งนี้เป็นศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมปรึกษา หารือ แนะนำ ในด้านการเกษตรเพื่อความยั่งยืน ลงพื้นที่สำรวจศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงฯ เพื่อนำไปส่งเสริมความยั่งยืนด้านการเกษตร พร้อมนวัตกรรมทางการเกษตร ที่มีการประยุกต์ใช้ในปัจจุบัน 4 ส่วนหลัก ๆ คือ 1. งานศึกษาและพัฒนาพันธุ์พืชและเกษตรกรรม 2. งานศึกษาและพัฒนาการปศุสัตว์ 3. งานแปรรูปและผลิตภัณฑ์ และ 4. งานศึกษาและพัฒนาการประมง

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
27/1/2565 10:54:06น. 707

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #university of phayao
#sdg4 #sdg12 #sdg17