28/1/2565 0:42:59น. 623

วันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2565
รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยนักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมงาน “การประชุมวิชาการระดับดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 11 ณ อาคาร 99 ปี อุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา.
ในงานเดียวกันนี้ ได้มีพิธีการมอบให้กับนักวิจัยเพื่อเชิดชูเกียรติให้กับนักวิจัยของมหาวิทยาลัยพะเยาที่มีผลการดำเนินงานที่มีความโดดเด่นและทำคุณประโยชน์ให้แก่แวดวงวิชาการ ในปี พ.ศ. 2563
.
โดยคณะเภสัชศาสตร์ได้รับรางวัลนักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์สูงสุดในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ จำนวน 2 รางวัล
ลำดับที่ 1 จำนวน 12 ผลงาน
,
ดร. เภสัชกรหญิงปาจรีย์ มงคล
ลำดับที่ 3 จำนวน 8 ผลงาน
.
ขอแสดงความยินดีแก่นักวิจัยผู้สร้างคุณประโยชน์ทุกท่าน

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
28/1/2565 0:42:59น. 623