คณะเภสัชศาสตร์ลงพื้นที่ชุมชน เพื่อสำรวจและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านพืชสมุนไพรในชุมชน เพื่อการพัฒนาต่อยอดพืชผลทางการเกษตร

1/2/2565 11:05:47น. 1527

วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2565

รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.ภก.ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน และอาจารย์จิณัฐข์ดา เอ็งสุวรรณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ สื่อสารองค์กร และเครือข่ายความร่วมมือ ลงพื้นที่ชุมชน เพื่อสำรวจและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านพืชสมุนไพรในชุมชน เพื่อการพัฒนาต่อยอดพืชผลทางการเกษตรที่เหลือใช้ให้เกิดประโยชน์

ณ อำเภอดอกคําใต้ จังหวัดพะเยา

.

ภายในงานเดียวกันนี้

ได้ร่วมปลูกต้นไผ่ (สร้างอุโมงค์ไผ่ในลานมยุรา) สโมสรโรตารี่นกยูงพะเยา

เพื่อการอนุรักษ์นกยูงและสิ่งแวดล้อม ณ ตำบลบ้านถ้ำ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
1/2/2565 11:05:47น. 1527

#งานคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน #สารสนเทศสื่อสารองค์กรและเครือข่ายความร่วมมือ #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #MOU #มหาวิทยาลัยพะเยา #Pharmacy #Universityofphayao
#sdg2 #sdg4 #sdg8 #sdg15 #sdg17