คณะสาธาณรสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ

21/2/2565 9:01:34น. 810

คณะสาธารณสุขศาสตร์
ขอแสดงความยินดี
เรื่อง Knowledge of COVID-19 and Its Relationship with Preventive Behaviors and Vaccination among Adults in Northern Thailand’s Community.

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
21/2/2565 9:01:34น. 810

#มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #วิจัยและนวัตกรรม #University Of Phayao #SchoolofPublicHealth #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17