คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับอธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม และร่วมบันทึก vdo เพื่อจัดทำหลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท

21/2/2565 12:38:58น. 662
                 วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ ผศ.ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ ประธานคณะทำงานศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน(มหาวิทยาลัยพะเยา)ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา ให้การต้อนรับนายเรืองศักดิ์ สุวารีอธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม และร่วมบันทึก vdo เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการจัดทำหลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท (ในรูปแบบ e-Learning) ในโครงการขับเคลื่อนการดําเนินงานตามพระราชบัญญัติการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ. 2562 ประกอบด้วย 4 หลักสูตร

1.หลักสูตรอาสาสมัครยุติธรรม
2.หลักสูตรเทคนิคการไกล่เกลี่ยข้อพิพาททางแพ่ง
3.หลักสูตรเทคนิคการไกล่เกลี่ยข้อพิพาททางอาญา
4.หลักสูตรการดำเนินการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทโดยศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    มัสยา ชาวบ้านกร่าง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
21/2/2565 12:38:58น. 662