คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับอธิการบดีและทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ในกิจกรรม สภากาแฟสัญจร

22/2/2565 16:29:09น. 491
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์,
          วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยคณบดี ผศ.ดร.สุริศักดิ์ ประสานพันธ์ ผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุน ได้ต้อนรับท่านอธิการบดีและทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชมคณะในกิจกรรม “สภากาแฟสัญจร” โดยคณบดีได้มีการนำเสนอผลการดำเนินงานของคณะในปีที่ผ่านมา และมีการแลกเปลี่ยนด้านการบริหารจัดการภายในองค์กรกับท่านอธิการบดี และทีมผู้บริหารของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้การดำเนินงานของคณะสอดคล้องกับทิศทางและนโยบายการบริหารของมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายวิทยา สุนสะดี
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.สมศักดิ์ ธรรมวงษ์
เพิ่มข่าวโดย :   wittaya.su@up.ac.th
22/2/2565 16:29:09น. 491

#คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์