วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมรณรงค์ต่อต้านการทุจริต ประจำปี 2565

25/2/2565 10:43:53น. 1267
       วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก คณบดีวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมรณรงค์ต่อต้านการทุจริต เพื่อสร้างวัฒนธรรมองค์กรในด้านการคอร์รัปชั่นแก่บุคลากรในหน่วยงาน และมุ่งเป็นองค์กรที่บริหารงานด้วย ความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้ พร้อมด้วยแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
25/2/2565 10:43:53น. 1267

#วิทยาลัยการศึกษา # มหาวิทยาลัยพะเยา #ITA #ร่วมรณรงค์ต่อต้านการทุจริต ประจำปี 2565
#sdg17