โครงการสร้างความตะหนักในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมความโปร่งใส ประจำปี 2565

25/2/2565 10:47:57น. 787
       วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญ สงวนเสริมศรี รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมบุคลากรสายสนับสนุน จัดโครงการสร้างความตะหนักในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมความโปร่งใส เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับบุคลากรสามารถปฏิบัติงานได้ตรงตามแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานและเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
25/2/2565 10:47:57น. 787

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา #ITA
#sdg17