คณะ ICT จัดปัจฉิมนิเทศนิสิต เพื่อให้นิสิตได้ทราบแนวทางและขั้นตอนการสมัครงานในองค์กรและบริษัทต่าง ๆ พร้อมทั้งมีความรู้ในการบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล

14/3/2565 18:09:08น. 475
ปัจฉิมนิเทศนิสิต ICT
          เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิต ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบ Zoom Online เพื่อให้นิสิตได้ทราบแนวทางและขั้นตอนการสมัครงานในองค์กรและบริษัทต่าง ๆ พร้อมทั้งมีความรู้ในการบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล โดยมีอาจารย์สัณห์ชัย หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการฯ จากนั้นผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิต และให้โอวาทแก่นิสิตชั้นปีที่ 4 ที่จะสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2564
          ภายในกิจกรรมได้รับเกียรติจากคุณวัศวรรดิ์ นิยมสุจริต ผู้จัดการ Customer Relationship Management จาก ธนาคารกรุงไทย สำนักงานเขตพระปิ่นเกล้า เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การบริหารจัดการเงินส่วนบุคคลสำหรับนิสิตจบใหม่” และคุณดิฐพงศ์ ประเสริฐไพฑูรย์ จากบริษัท Jobtopgun บรรยายในหัวข้อ “การเขียนเรซูเม่ให้ปัง จบใหม่ยังไงก็ได้งาน” จากนั้นเป็นการแนะนำการใช้ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า และชี้แจงกระบวนการเข้ารับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร สำหรับนิสิตสำเร็จการศึกษา 2564 , แนะนำเว็บไซต์พิธีพระราชทานปริญญาบัตร : graduate.up.ac.th รวมไปถึงการชำระเงินค่าศิษย์เก่าคณะ ICT และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย และการชำระเงินค่าอื่น ๆ ในวันรับปริญญาอีกด้วย


    

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง   
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง   
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th   
14/3/2565 18:09:08น. 475
Print Friendly and PDF

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุดประจำวัน


คณะ ICT จัดปัจฉิมนิเทศนิสิต เพื่อให้นิสิตได้ทราบแนวทางและขั้นตอนการสมัครงานในองค์กรและบริษัทต่าง ๆ พร้อมทั้งมีความรู้ในการบริหารจัดการเงินส่วนบุคคล

#คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
#sdg4 #sdg5 #sdg10 #sdg17

#มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสาร เว็บไซต์ มพ.


แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

รับข่าวสารผ่าน Line Official
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน