กองกิจการนิสิต ขอแสดงความยินดี กับ นายกฤษณะ จันนาค ตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา ในการเสนอชื่อเพื่อรับการพิจารณาคัดเลือกเป็นเยาวชนดีเด่น

16/3/2565 10:52:56น. 2109
เยาวชนดีเด่น
💜 💛 ✨กองกิจการนิสิต ขอแสดงความยินดี กับ นายกฤษณะ จันนาค นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์
ตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา ในการเสนอชื่อเพื่อรับการพิจารณาคัดเลือกเป็นเยาวชนดีเด่น สมาคมสภาสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ฯ เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2565 💜 💛 ✨

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
16/3/2565 10:52:56น. 2109

##SDG3 ##SDG4 #SDG5 ##sdg17