21/3/2565 14:18:23น. 911
คณะเกษตรศาสตร์ฯ ขอแสดงความยินดีกับ "รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรมงคล สุวรรณภูมิ" ได้รับรางวัล “ International Partnership Award for Young Scientists ” สภาวิทยาศาสตร์แห่งชาติจีน (Chinese Academy of Science: CAS)
ขอแสดงความยินดีกับ
ได้รับรางวัล “ International Partnership Award for Young Scientists”
จากสภาวิทยาศาสตร์แห่งชาติจีน (Chinese Academy of Science: CAS)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
21/3/2565 14:18:23น. 911

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #university of phayao
#sdg17