นิสิตชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมได้รับรางวัลการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม

29/3/2565 11:55:43น. 639
สิ่งแวดล้อม
ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับรางวัลการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย ( Green Youth)  ระดับประเทศ ประจำปี 2563 อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานระดับเหรียญทองแดง จากการดำเนินกิจกรรม Only one Earth  : Care and share (เพียงโลกใบเดียวที่ดูแลและแบ่งปัน) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมและสร้างจิตสำนึก ให้นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา และนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยเคียนในการทิ้งขยะให้ถูกต้อง การคัดแยกขยะ ตลอดจนการสร้างรายได้จากการจำหน่ายขยะรีไซเคิล โดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ได้เป็นตัวแทนในนามมหาวิทยาลัยพะเยาเข้ารับมอบรางวัลดังกล่าวฯ ณ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เขตราชเทวี กรุงเทพฯ ในวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา

ภาพ :   กรมส่งเสริม​คุณภาพ​สิ่งแวดล้อม
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
29/3/2565 11:55:43น. 639