วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ จัดโครงการฝึกอบรมมัคคุเทศก์ทั่วไป รุ่นที่ 1 หัวข้อบทบาทหน้าที่ มารยาท และจรรยาบรรณ และหัวข้อประวัติศาสตร์ โบราณคดีฯ

4/4/2565 12:02:21น. 177
#อบรมมัคุเทศก์
                     วันที่ 3 เมษายน 2565 เวลา 09.00 - 16.00 น.  วิทยากรโดย อ.วิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์ วิทยากรบรรยายหัวข้อ บทบาทหน้าที่ มารยาท และจรรยาบรรณของมัคคุเทศก์ และวิทยากรโดย รศ.ชวลีย์ ณ ถลาง วิทยากรบรรยายหัวข้อ ประวัติศาสตร์ โบราณคดี และวรรณกรรมท้องถิ่น (ใต้) ณ ห้อง R805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   งานโครงการ
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
4/4/2565 12:02:21น. 177

#UPCM #วิทยาลัยการจัดการ #อบรมมัคคุเทศก์
#sdg4 #sdg17