คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565

8/4/2565 16:51:53น. 816
เมื่อวันศุกร์ ที่ ๘ เมษายน 2565 เวลา ๑๔.๓๐ น. คณะนิติศาสตร์ นำโดย รศ.กันย์กัญญา ใจการวงค์สกุล ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ  อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมงานในพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี ๒๕๖๕ จัดโดย กองกิจการนิสิต ณ สวนหย่อมหลังอาคารสำนักงานอธิการบดึ

เมื่อวันศุกร์ ที่ 8 เมษายน 2565 เวลา 14.30 น. คณะนิติศาสตร์ นำโดย รศ.กันย์กัญญา ใจการวงค์สกุล ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมงานในพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565 จัดโดย กองกิจการนิสิต ณ สวนหย่อมหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
8/4/2565 16:51:53น. 816

# มหาวิทยาลัยพะเยา #uplaw #school of law #คณะนิติศาสตร์ #สระเกล้าดำหัว
#sdg16 #sdg17