SEEN เข้าร่วมงานในพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565

8/4/2565 17:38:40น. 298
University of Phayao
เมื่อวันศุกร์ ที่ 8 เมษายน 2565 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมงานในพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565 นำโดย นายณรงค์ฤทธิ์ อมรินทร์ รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะ พร้อมเจ้าหน้าที่ เข้ารดน้ำดำหัว รองศาตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี และผู้อาวุโส เนื่องในวาระโอกาสในช่วงสงกรานต์เป็นพิธีโบราณจากทางภาคเหนือของไทยเพื่อขอขมา และขอพร ถือเป็นสิริมงคลในการทำงาน กิจกรรมนี้จัดโดย กองกิจการนิสิต ณ สวนหย่อมหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
8/4/2565 17:38:40น. 298