คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนผลงานวิจัยในวารสารระดับนานาชาติ

11/4/2565 10:39:08น. 294
วันที่ 7 - 8 เมษายน 2565

โดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร เป็นประธานดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ดังกล่าว พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เกษแก้ว เสียงเพราะ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และอาจารย์สายวิชาการ คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้

ในการนี้ ได้รับเกียรติจากดร.ปาริฉัตร องอาจบริรักษ์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในการอบรมหัวข้อเรื่อง สถิติกับระดับการวัดของตัวแปรและกรณีศึกษาตัวอย่าง การเลือกใช้สถิติให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์งานวิจัย สถิติพรรณนา การตรวจสอบข้อมูล สถิติสำหรับงานวิจัยขั้นสูง หลักการเขียนและการอธิบายผลการวิจัยทางสถิติ และการอธิบายผลการวิจัยทางสถิติทั้งภาษาไทยและนานาชาติ ณ ห้องประชุมคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
11/4/2565 10:39:08น. 294