ชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

27/4/2565 15:24:39น. 819
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
ในวันอังคาร ที่ 26 เมษายน 2565 ทางชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดกิจกรรมมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ในวันซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อเป็นเกียรติ และกำลังใจแก่ศิษย์เก่า ตลอดจนศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน สร้างความภาคภูมิใจแก่ชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และมหาวิทยาลัยพะเยามาโดยตลอด

โดยในปีนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริศักดิ์ ประสานพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่ศิษย์เก่าดีเด่น จำนวน 3 ราย ดังนี้
1. นางสาวน้ำทิพย์ น้อยทอง ศิษย์เก่าดีเด่นหลักสูตรโภชนาการและการกำหนดอาหาร
2. นางสาวทักษิณา เกสรกระจาย ศิษย์เก่าดีเด่นหลักสูตรชีวเคมี
3. นายจิรายุ ประทุมธา ศิษย์เก่าดีเด่นหลักสูตรจุลชีววิทยา

ภาพ :   นายวิทยา สุนสุดี
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวสุทธิพร สมเนตร
เพิ่มข่าวโดย :   wittaya.su@up.ac.th
27/4/2565 15:24:39น. 819