วิทยาลัยการศึกษา จัดประชุมสโมสรนิสิต เพื่อแถลงนโยบายและทิศทางการพัฒนาวิทยาลัยการศึกษา ด้านการพัฒนาคุณภาพนิสิต

12/5/2565 20:06:31น. 135
     วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.00-15.00 น. คณบดีวิทยาลัยการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ และอาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุนทร คล้ายอ่ำ และดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ได้ประชุมสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา เพื่อแถลงนโยบายและทิศทางการพัฒนาวิทยาลัยการศึกษา ด้านการพัฒนาคุณภาพนิสิต ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาวิทยาลัยการศึกษา (ระยะ 4 ปี) และรับฟังความคิดเห็นเพื่อการพัฒนาแผนยุทธศาสตร์ โดยมีประธานสโมสรนิสิตฯ นางสาวอารีญา เพรชพงศ์ พร้อมคณะกรรมการสโมสรนิสิตฯ เข้าร่วมการประชุม นอกจากนั้นทางสโมสรนิสิตฯ ยังได้ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรม “โครงการค่ายเมล็ดพันธุ์ครู ครั้งที่ 8” ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
12/5/2565 20:06:31น. 135

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg3 #sdg4 #sdg17