17/5/2565 15:22:15น. 433
โดยได้รับการสนับสนุนจาก สสส.

ผศ.กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับทุนสนับสนุนโครงการวิจัยเรื่อง “มาตรการการจัดเก็บภาษีอากรและค่าธรรมเนียมจากรายได้ภาคธุรกิจคาสิโน” โดยได้รับการสนับสนุนจาก ศูนย์ศึกษาปัญหาการพนัน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.)

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
17/5/2565 15:22:15น. 433

#คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา # มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะนิติศาสตร์ #นิติมพ #วิจัย
#sdg4 #sdg10