ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงร่วมมือ (MoU) การเป็นเครื่อข่ายโรงเรียนต้นแบบ “ห้องเรียนสู้ฝุ่น” ณ ห้องประชุม โรงเรียนขุน

19/5/2565 15:56:57น. 357
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ หัวหน้าศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงร่วมมือ (MoU) การเป็นเครือข่ายโรงเรียนต้นแบบ “ห้องเรียนสู้ฝุ่น” ณ ห้องประชุม โรงเรียนขุนกำลัง ตำบลขุนควร อำเภอปง จังหวัดพะเยา ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 โดยมีนายนิคม กีรติวรางกูร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 2 เป็นประธานในพิธี

ภายในงานมีการแสดงต้อนรับชุดประจำชาติพันธุ์ม้ง ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ช่วงพิธีการ นายวิชิต กลิ่นหอม ผู้อำนวยการโรงเรียนขุนกำลัง กล่าวรายงานต่อประธาน ประธานในพิธีรับกล่าวรายงานและกล่าวเปิดงาน จากนั้นเป็นพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือ (MoU) ห้องเรียนสู้ฝุ่นตามลำดับ

ซึ่งบันทึกข้อตกลงร่วมมือ (MoU) ดังกล่าวถือว่าเป็นประโยชน์ต่อเครือข่าย ที่จะช่วยกันผลักดัน และเสริมสร้างศักยภาพด้านสื่ออย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับกลุ่มชาติพันธุ์ม้งในการรับรู้ข่าวสาร และเสริมศักยภาพด้านสื่ออีกด้วย

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
19/5/2565 15:56:57น. 357