ผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ สร้างความเข้าใจในเกณฑ์ และความเชื่อมโยงกับโครงร่างองค์กรและผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้อง

20/5/2565 11:11:11น. 162
     วันที่ 17 – 19 พฤษภาคม 2565 คณบดีวิทยาลัยการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ สร้างความเข้าใจในเกณฑ์ และความเชื่อมโยงกับโครงร่างองค์กรและผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้อง โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดงาน โดยได้กล่าวถึงนโยบายการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ และเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ มาใช้ในการบริหารจัดการเพื่อมุ่งสู่การจัดการศึกษาและการดำเนินงานที่เป็นเลิศ เพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ ในการพัฒนาคุณภาพองค์กรเพื่อมุ่งสู่ EdPEx 200 ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
20/5/2565 11:11:11น. 162

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg17