คณาจารย์หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ ทำการทบทวนและประเมินคุณภาพหลักสูตร ณ The Rise Suites Hotel จังหวัดเชียงใหม่

24/5/2565 11:41:36น. 215
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 คณาจารย์หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ และอาจารย์ประจำหลักสูตรฯ ได้ทำการทบทวนและประเมินคุณภาพของหลักสูตร เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการจัดการเรียนการสอน ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อนิสิตในหลักสูตร

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
24/5/2565 11:41:36น. 215

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4