วิทยาลัยการศึกษา เตรียมความพร้อมห้องเรียนระดับบัณฑิตศึกษา และสื่อโสตทัศนูปกรณ์ก่อนเปิดภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2565

27/5/2565 14:10:16น. 137
     วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. คณบดีวิทยาลัยการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ พร้อมด้วย หัวหน้าสำนักงาน นางสาวกัญญาภัทร วิมลสุต หัวหน้างานวิชาการ นางสาวปวันรัตน์ วังมา หัวหน้างานฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการศึกษา นางศศิธร เทพรังสาร และ นักวิชาการพัสดุ นายอภิเดช เทพรังสาร สำรวจความพร้อมของห้องเรียนระดับบัณฑิตศึกษา และสื่อโสตทัศนูปกรณ์ภายในห้องเรียน เพื่อรอต้อนรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาเข้ามาเรียนในรูปแบบชั้นเรียน (On-Site) ในภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
27/5/2565 14:10:16น. 137

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg17