27/5/2565 19:09:49น. 253
วันที่ 24 มิถุนายน 2565

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ ลงพื้นที่ดำเนินการสำรวจปัญหาสุขภาพเบื้องต้นของประชาชนและนักเรียน โดยได้ร่วมหารือกับครูใหญ่และคณะครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเบ็ตตี้ดูเมน และตัวแทนจากองค์การบริหารส่วนตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา

เพื่อหาแนวทางในการจัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาคุณภาพชีวิตในพื้นที่ต่อไป

ภาพ :   นายณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    นายณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
27/5/2565 19:09:49น. 253

#University Of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP # มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SDG4
#sdg4