ม.พะเยา ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕

6/6/2565 15:32:44น. 703
พิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี "พระราชินี" ทรงเจริญพระชนมายุ ๔๔ พรรษา ในวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ มหาวิทยาลัยพะเยานำโดย ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นายอานนณัฏฐ์ จีนเอียด พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานอธิการบดี และกองกลาง เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ซึ่งจัดโดยจังหวัดพะเยา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในวโรกาสอันเป็นมหามงคล ณ ข่วงวัฒนธรรมริมกว๊านพะเยา จังหวัดพะเยา

ในช่วงเช้า ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนชาวพะเยา ประกอบพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน ๔๕ รูปถวายเป็นพระราชกุศล จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นำหัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนชาวพะเยา ประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และในช่วงค่ำ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาและหัวหน้าส่วนราชการ ประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และประกอบพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
6/6/2565 15:32:44น. 703