วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการพัฒนาบุคลากร สู่การพัฒนาการดำเนินงานตามพันธกิจของวิทยาลัยการศึกษา

9/6/2565 18:34:26น. 145

วันที่ 7 – 8 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย บุคลากรสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุน จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสู่การพัฒนาการดำเนินงานตามพันธกิจของวิทยาลัยการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมบุคลากรสายวิชาการในการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2565 และเตรียมความพร้อมของบุคลากรสายสนับสนุน ในการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงรายรีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

ภายในโครงการฯ มีกิจกรรมบรรยายและกิจกรรมสัมมนา เพื่อเตรียมความพร้อมบุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุน ดังนี้

กิจกรรมบรรยายหัวข้อ “นโยบายและทิศทางการพัฒนาวิทยาลัยการศึกษาตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยากับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพนิสิต

กิจกรรมบรรยายหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมบุคลากรสายวิชาการในการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2565” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา

กิจกรรม “แลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อพัฒนางานให้เกิดประสิทธิภาพยิ่งขึ้น” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร กิจกรรมสัมมนาหัวข้อ “การทบทวนและยกระดับระบบการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา และ ดร.วสันต์ สรรพสุข ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยการศึกษา

กิจกรรมบรรยาย หัวข้อ “การเตรียมความพร้อมของบุคลากรมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ในการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น” โดย นายสมทบ เหล็กสิงห์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
9/6/2565 18:34:26น. 145