วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเพื่อเผยแพร่ ในวารสารวิชาการในระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2565

10/6/2565 14:09:10น. 129

วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเพื่อเผยแพร่ในวารสารวิชาการในระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2565 ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ อาจารย์สาขาเทคโนโลยีทางการศึกษา และ ดร.นริศรา เสือคล้าย อาจารย์สาขาวิชาวัดและประเมินผลการศึกษา

บทความวิจัย เรื่อง Self-Regulation Students’ Online Learning Behavior in General Education Courses of University of Phayao

ตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสาร International Journal of Emerging Technologies in Learning (iJET) (Q2), Vol. 16, No. 14, 28 July 2021, pp. 269-278

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
10/6/2565 14:09:10น. 129

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา #ตีพิมพ์บทความวิจัยเพื่อเผยแพร่ ในวารสารวิชาการในระดับนานาชาติ
#sdg4 #sdg17