วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ นิสิตสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรมเข้าศึกษาดูงาน lebua at State Tower (เลอบัวแอทสเตททาวเวอร์) กรุงเทพมหานคร

20/6/2565 15:37:44น. 1406
#ศึกษาดูงาน

วันที่ 19 มิถุนายน 2565 นำโดย รองศาสตราจารย์ชวลีย์ ณ ถลาง อาจารย์ประจำวิทยาลัยการจัดการ ผู้รับผิดชอบรายวิชาและผู้สอน และดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำวิทยาลัยการจัดการ พานิสิตเข้าศึกษาดูงานที่ lebua at State Tower (เลอบัวแอทสเตททาวเวอร์) กรุงเทพมหานคร โดยมี คุณนิตยา พงศ์เลิศวรกานต์ Room Division Manager (Housekeeping) โรงแรมเลอบัว แอสสเตททาวเวอร์ เป็นวิทยากรและให้การต้อนรับพาชมสถานที่ในส่วนต่างๆ ของโรมแรม

ภาพ :   นิสิตวิทยาลัยการจัดการ
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
20/6/2565 15:37:44น. 1406

#UPCM #วิทยาลัยการจัดการ #ศึกษาดูงาน #UniversityofPhayao # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg17