หัวหน้าสำนักงาน คณะสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมประชุมชี้แจงการรับทุน โครงการการพัฒนากายภาพและสิ่งแวดล้อม ตามเกณฑ์ UI Green

30/6/2565 14:59:41น. 127
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
          เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 9.30 น. หัวหน้าสำนักงานคณะสหเวชศาสตร์ นางสาวนุชนาถ ไชยมงคล เข้าร่วมประชุมชี้แจงการรับทุน โครงการการพัฒนากายภาพและสิ่งแวดล้อม ตามเกณฑ์ UI Green สู่การเป็นมหาวิทยาลัยต้นแบบในการสร้างความยั่งยืน(Super KPI) ณ ห้องประชุม UP Green กองอาคารสถานที่ โดยมี ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก หัวหน้างานสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในการประชุมชี้แจงในครั้งนี้

ภาพ :   นางสาวนุชนาถ ไชยมงคล
ข้อมูล/ข่าว :    นายจริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
30/6/2565 14:59:41น. 127

#คณะสหเวชศาสตร์ # มหาวิทยาลัยพะเยา #AHS #MT #PT #GreenOffice
#sdg3 #sdg11 #sdg15 #sdg17