คณะสาธาณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานโรงพยาบาลเชียงใหม่ฮอสพิทอล

1/7/2565 9:13:54น. 129

วันที่ 30 มิถุนายน 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ และดร.ปฏิพัทธ์ วงค์เรือง ผู้ช่วยคณบดี ประธานหลักสูตร นายภาณุวัฒน์ ทวีกุล รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะสาธารณสุขศาสตร์ หัวหน้างาน พร้อมด้วยบุคลากร คณะสาธารณสุขศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Asian medical exchange foundation Association (AMEFA) โรงพยาบาลเชียงใหม่ฮอสพิทอล นำโดย ผู้บริหาร ของ AMEFA และผู้บริหารโรงพยาบาล เข้าเยี่ยมชมคณะสาธารณสุขศาสตร์

คณะสาธารณสุขศาสตร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์ ในการบริหารจัดการด้านวิชาการ การจัดการเรียนการสอน และการวิจัยในอนาคต

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์/งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
1/7/2565 9:13:54น. 129

#University Of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP # มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17