สัมภาษณ์ทุนการศึกษาในพระบรมราชานุเคราะห์สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2565

4/7/2565 17:00:30น. 246
ทุนการศึกษา
          ในวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. งานทุนการศึกษา กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ มีการจัดสัมภาษณ์นิสิตที่สมัครทุนการศึกษา โดยมี ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมด้วย นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ดร.พัทธวรรณ ละโป้ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ นางธัญญ์พิชฌา สิงห์สถิตย์ หัวหน้าศูนย์ให้คำปรึกษาและสร้างเสริมสุขภาวะ และนางณลภัส ปัญญาวงค์ หัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ ร่วมเป็นคณะกรรมการพิจารณาให้ทุนการศึกษาในพระบรมราชานุเคราะห์สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2565 ประเภททุนการศึกษาต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาแต่ละช่วงการศึกษา ปีละ 60,000 บาท จำนวน 5 ทุน ซึ่งปีนี้มีนิสิตเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาจำนวน 40 คน ณ ศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
4/7/2565 17:00:30น. 246

#sdg3 #sdg4 #sdg11