คณะสหเวชศาสตร์ ขอเชิญชวนอาจารย์หรือผู้ที่สนใจร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโครงร่างวิจัย หัวข้อ "การเขียนข้อเสนอวิจัยอย่างไรให้โดนใจแหล่งทุนฯ

5/7/2565 13:22:31น. 724
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา อบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโครงการร่างวิจัย งานวิจัย

คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญอาจารย์หรือผู้ที่สนใจร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโครงร่างวิจัย หัวข้อ "การเขียนข้อเสนอวิจัยอย่างไรให้โดนใจแหล่งทุน และประสบความสำเร็จ" ในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ธเรศ ศรีสถิตย์ นายกสมาคมวิศวะกรรมสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย (สวสท.) มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้

สามารถลงทะเบียนที่  https://forms.office.com/r/jMyUCyfcT7

รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 50 ท่านเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 0-5446-6666 ต่อ 3874

ภาพ :   ชนะพล จันทรากาศ
ข้อมูล/ข่าว :    จริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
5/7/2565 13:22:31น. 724

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสหเวชศาสตร์ #งานวิจัย #ร่างวิจัย #AHS #UP #MT #PT
#sdg17