18/7/2565 9:18:34น. 94
วันที่ 12 กรกฎาคม 2565
หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้การดูแลสุขภาพด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีน ณ โถงชั้น 1 OPD โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ในหัวข้อ “การดูแลสุขภาพในหน้าฝน ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีน” โดยมีแพทย์จีนกานต์ชนก สุขบท และแพทย์จีนภัชรี พิมาลรัมย์เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมทั้งมีนิสิตแพทย์แผนจีน ชั้นปีที่ 3 ให้บริการชาสมุนไพรจีน และคอยให้ความรู้การดูแลสุขภาพแก่ผู้ที่สนใจ

ภาพ :   หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
18/7/2565 9:18:34น. 94

#แพทย์แผนจีน # แพทย์จีน #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #มพ #TCM #TCMUP #UP #แพทย์จีนมพสู่ชุมชน #ปัญญาเพื่อความเข้มแข็งของชุมชน #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17