คณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมในพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยาครบรอบ 12 ปี

18/7/2565 11:37:16น. 675
UPLAW
วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา , ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ และนาง ณลภัส ปัญญาวงค์ หัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยาครบรอบ 12 ปี ณ ลานประดิษฐานพระพุทธภุชคารักษ์ พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องศรีเมือง อาคารเวียงพะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา และ ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระเกียรติคุณอันยิ่งใหญ่ รวมทั้งเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
18/7/2565 11:37:16น. 675