20/7/2565 10:21:20น. 231
วันที่ 11-12 กรกฏาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการประเมินค่างานและพัฒนาคู่มือปฏิบัติงานสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อเป็นการสร้างขวัญ กำลังใจ และเพื่อความก้าวหน้าในการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากร ณ โรงแรม Mwaterside จังหวัดพะเยา

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
20/7/2565 10:21:20น. 231

#คู่มือปฏิบัติงาน #คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา